ประสิทธิภาพของผู้เล่นแต่ละรายในกลุ่ม อินทรีเหล็ก

ประสิทธิภาพของผู้เล่นแต่ละรายในกลุ่ม อินทรีเหล็ก

ประเทศสเปน ยังมีอาวุธหนักในดินแดนหน้าอย่าง ดีเอโก้ คอสต้า ที่มี ยาหรูหรา อัสปาส ที่กระฉับกระเฉงกว่ากับบทฟอลส์ไนน์ รวมทั้ง โรดริเก๋ โมเรโน ที่ดูเหมือนเป็นเสมือนส่วนประกอบของ คอสต้า แล้วก็ อัสปาส

  1. เยอรมนี
    Image by Tomorn

แชมป์เก่าของ โยอาคิม เลิฟ มักจัดกองทัพด้วยแบบอย่างการเล่น 4-2-3-1 ที่เน้นย้ำการครอบครองบอลเจาะเข้าทำคู่แข่ง

แนวรับที่กล้าแกร่งของพวกเขาทำให้การดันไลน์บีบพื้นที่สูงทำสามารถทำเป็นอย่างเป็นธรรมชาติ

ดินแดนกึ่งกลางที่มีความสมดุลอีกทั้งท่วงทีแล้วก็ความแข็งแกร่ง ฟูลแบ็คทั้งสองข้างพร้อมจะดันเพิ่มเกมรุกกระทั่งสุดเส้น แล้วก็ดินแดนหน้าที่มีอาวุธหนักครบมือให้เลือกใช้

คีย์แมน : โธมัส มุลเลอร์ เป็นตัวอันตรายของ กลุ่มชาติเยอรมนี ชุดนี้อย่างแน่นอน เจ้าตัวยังมีลุ้นที่จะเป็นดาวซัลโวสูงสุดนิรันดร แทงบอล โลก อีกด้วยถ้าหากสามารถยิงในทัวร์นาเมนต์คราวนี้ได้อีก 7 ประตู

ลักษณะเด่น : ประสิทธิภาพของผู้เล่นแต่ะรายในกลุ่มชุดนี้ของ อินทรีเหล็ก สามารถชดเชยกันได้เกือบจะไม่มีที่ตำหนิ ไล่ตั้งแต่ผู้เฝ้าประตูไปจนกระทั่งนักฟุตบอลในแผงแผงหน้า

จมูกสำหรับการดมล่าพื้นที่ว่างของ มุลเลอร์ เป็นทีเด็ดของพวกเขา รวมกับความเร็วรวมทั้งความแข็งแกร่งของ ติเตียนโม แวร์เนอร์ ครบถ้วนบริบูรณ์ด้วยอาวุธอย่าง มาริโอ โกเมซ ที่มีข้อดีในลูกในอากาศ

ไม่นับรวมดินแดนกึ่งกลางที่จัดแบ่งตำแหน่งกันเกือบจะผิดเมื่อมีทั้งยัง ซามี เคดิรา, โทนี วัวรส, เมซุต โอสิล, ยูเลียน แดร็กซ์เลอร์, ลีออน โกเร็ทซ์ก้า, เซบาสเตียน รูดี้, ยูเลียน กางรด์นท์ รวมทั้ง อิลคาย กุนโดกัน

  1. บราซิล
    Image by Tomorn

กองทัพแซมบ้า เริงระบำในแบบ 4-3-3 ที่มักเริ่มเซ็ตเกมจากดินแดนข้างหลัง สามผสานในดินแดนกึ่งกลางของพวกเขาอีกทั้ง ติดอยู่เซไม่โร, เรนาโต้ ออกุสโต้ แล้วก็ เปาลินโญ

สามารถครอบครองบอลได้อย่างแน่นแฟ้นเปิดช่องลำเลียงถึงแม้ว่าจะกับแนวรุกระดับพระรอยแดงทั้งยังสามรายโดยมีฟูลแบ็คทั้งคู่เข้าเพิ่มขึ้นไปช่วยเหลือข้างบน

แถมยังมีเด็ดจากดินแดนกึ่งกลางอย่าง เปาลินโญ ที่อาศัยครั้งเผลอเมือคู่ปรับมัวกังวลแต่ว่าผู้เล่นในดินแดนหน้าใส่หาพื้นที่เพิ่มเติมขึ้นไปพังทลายประตู

คีย์แมน : เนย์มาร์ รวมทั้งผู้เล่นแนวรุกของ บราซิล ทุกสายตาจ้องไปที่สตาร์จาก กรุงปารีส แซ็งต์-แชร์แมง ในกองทัพ แซมบ้า ชุดนี้ แต่ทว่าแนว

รุกของพวกเขาที่เหลือก็ไม่อาจจะประมาทได้เมื่อมีผู้เล่นอย่าง ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ, วิลเลียน, ดักลาส คอสต้า, กาเบรียล เชซุส, โรกางร์โต้ ฟีร์ไม่โน รวมทั้ง ไทชอน

ลักษณะเด่น : การเคลื่อนที่อย่างลื่นไหลในแนวรุกรวมกับความแข็งแกร่งในดินแดนกึ่งกลางแล้วก็ดินแดนข้างหลัง ทั้งประสิทธิภาพที่ทัดเทียมกัน

ของผู้เล่นทุกคนทำให้ บราซิล ชุดนี้ยอดเยี่ยมในตัวเก็ง บอลโลก อย่างไร้ข้อครหา ผู้เล่นอย่าง เฟร์นานดินโญ, เฟร็ด หรือ

ฟิลิกระเป๋า หฝ่าส์ ที่ทำเป็นอย่างเด่นกับสังกัดเดิมในช่วงฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมายังแทบไม่อาจจะแทรกสอดออกตัวเป็นตัวจริงให้กับ บราซิล ชุดนี้ได้